Cảm ơn quý vị đến với website www.phuocthoduong.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phước thọ đường chuyên cung cấp các loại thuốc đông y cổ truyền

Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y

Bệnh trĩ là một biểu hiện bệnh lý có liên quan đến đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng. Khi các đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn giãn lớn quá mức, hoạt động kém, gây ra hiện tượng ứ đọng máu thì sinh ra trĩ. Trong đông y điều trị bệnh trĩ có nhiều ưu điểm thường là điều trị từ nguyên nhân gây bệnh nên tính triệt để cao, không có biến chứng, ít đau, chi phí điều trị thấp…Sau đây là một số bài thuốc đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một phương pháp hiệu quả trị trĩ nhé!

 Việc sử dụng thuốc đông y điều trị bệnh trĩ còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh như thế nào để có thể áp dụng từng trường hợp mà điều trị bệnh hiệu quả.

 

  • Trường hợp trĩ nội có chảy máu, người bệnh có triệu chứng đại tiện đau, táo bón, máu ra từng giọt.
  • Trường hợp người bệnh bị sưng đau vùng hậu môn, búi trĩ sưng to, đau, đi lại khó, đại tiện táo, nước tiểu vàng.
  • Trường hợp người bệnh đại tiện ra máu kéo dài, hoa mắt chóng mặt, người mệt mỏi, hay tự ra mồ hôi.
  • Ngoài phương pháp dùng thuốc thì chế độ ăn uống và sinh hoạt của bệnh nhân đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh cũng như phòng bệnh. Nên ăn các thức ăn có nhiều chất xơ, tránh táo bón, tập thể dục đều đặn, tránh dùng quá nhiều các chất kích thích, tránh ngồi lâu và tập thói quen đại tiện đúng giờ ngày 1 lần.

Sử dụng thuốc đông y điều trị bệnh trĩ là một phương pháp được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên cần tới những cơ sở đông y có uy tín để điều trị bệnh tránh gặp phải những thầy thuốc giả mạo, làm bệnh tình của bệnh trở nên nặng hơn, chọn phương pháp đúng thì cũng nên chọn cho mình nơi có uy tín điều trị bệnh trĩ nhé!

Mọi chi tiết liên hệ trị bệnh:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Phước Thọ Đường

Địa chỉ: 1/11A Bùi Hữu Nghĩa, P. Bình Thủy Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

ĐT: 02923.841059 - 0919.097.126 - 0939.842.816

Email: phuocthoduong.cantho@gmail.com hoặc Email: dongycantho@phuocthoduong.vn

Các bài viết khác


Online :