Cảm ơn quý vị đến với website www.phuocthoduong.vn. Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phước thọ đường chuyên cung cấp các loại thuốc đông y cổ truyền

Về công ty

Nhà thuốc đông y gia truyền Phước Thọ Đường xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe,hạnh phúc!

 

Kính thưa: quý vị

 

     Trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân,đông y Việt Nam đã đóng góp một phần hết sức to lớn.Nhà thuốc Phước Thọ Đường cũng rất vinh dự tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp đông y vì sức khỏe cộng đồng.thay mặt cho nhà thuốc tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị ở nhiều địa phương trong và ngoài nước đã yêu quý,tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

     Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chữa bệnh bằng đông y, phát huy vốn quý y học cổ truyền.thể theo nguyện vọng và đề nghị của nhiều quý vị. Nhà thuốc Đông Y gia truyền Phước Thọ Đường xin trân trọng giới thiệu: Truyền thống yêu nghề, yêu nước của gia đình. Mong muốn qua trang website truyền thống này góp một phần nhỏ bé trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Nhà thuốc Phước Thọ  Đường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Những năm gần đây, nhà thuốc Phước Thọ Đường đã khám và điều trị rất nhiều bệnh nhân,  rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo đã được chữa khỏi, những bệnh đặc trị được nhân dân tín nhiêm như : Bệnh ung thư, Bệnh hen , bệnh xoang, bệnh rong  kinh,  bệnh dạ dầy, bệnh thấp khớp, bệnh ngoài da,. Phước Thọ Đường vẫn liên tục kế tiếp truyền thống làm nhân đạo miễn phí hoặc giảm giá cho các bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, người già không nơi nương tựa,trẻ em tàn tật cơ nhỡ...

Biết ơn tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp. Nhà thuốc Phước Thọ  Đường luôn trao dồi y đức, y thuật sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm. Mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Xin kính chúc quý vị và gia đình an khang thịnh vượng

Lương dượcVõ Văn Phước

 

Các bài viết khác


Online :